Top 10 Chung cư giá 2 tỷ tại Mỹ Đình

Với số tiền 2 tỷ liệu bạn có mua được một căn hộ chung cư ở khu vực Mỹ Đình không? Câu trả lời là bạn sẽ mua được không những vậy giá trị của căn hộ còn vượt xa so với các chung cư gần đó. 

Nhìn chung khu vự Mỹ đình bao gồm khu Mỹ Đình 1 đối diện Sân vận động Mỹ Đình và Khu Mỹ Đình 2 kéo dài từ Mỹ đình 1 đến hết bến xe Mỹ Đình. Ở vị trí khu Mỹ đình 1 là khu dân cư bao phủ các nhà san sát giá đất thổ cư ở đây đã lên tới gần 50 60 triệu/m2. hơn nữa khu này đường xã trong ngõ không được lớn. Trái lại phái khu Mỹ Đình 2 lại là nơi tập trung nhiều các công trình chung cư như khu đô thị vinhomes với giá thấp nhất là trên 4 tỷ / căn hộ chung cư. Khu đô thị HD Moon với giá thấp nhất là 3.5 tỷ /căn. và xung quanh đó rất nhiều chung cư với giá thấp nhất từ 3 tỷ.

Tại sao khu vực này lại có giá cao như vậy? Giá trung bình khá cao do nơi đây có vị trí, giao thông vô cùng thuận tiện. You should understand the clickmiamibeach.com payout history before deciding to deposit money. nằm ngay trục đường Hàm Nhi, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Bến xe Mỹ Đình, tờ đây mọi người đều không tốn quá nhiều công để di chuyển tới các địa điểm trên toàn thành phố cũng như ra ngoài tỉnh.

Điều đáng nói là chung cư nào đứng ở vị trí top 10 giá 2 tỷ tại Mỹ Đình. Chắc chắc TOP 10 chỉ có 1 chung cư với giá tốt, tiến độ thi công nhanh, chủ đầu tư uy tín. vị trí lại siêu đẹp so với các khu đô thị khác. Vậy ta cùng tìm hiểu:

Vị trí số 1: Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ:

• Tên dự án: Công trình nhà ở MHDI 1
• Tên thường gọi: Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ
• Vị trí: Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
• Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng – MHDI
• Đại diện Chủ đầu tư: BQL Xây dựng số 2 – Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị BQP
• Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC
• Tư vấn giám sát: Viện Khoa học công nghệ xây dựng – IBST
• Nhà thầu thi công: Đội thi công số 3 – Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị BQP

Xem thêm chi tiết Tại Đây

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0969 033 003 để được tư vấn

THÔNG TIN CỤ THỂ TỪNG CĂN     

     

     

    Thiết kế website bất động sản VN4U
    Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng