Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố kiểm tra tiến độ thi công Khu đô thị Yên Bình (giai đoạn 2)

Sáng ngày 23/02, đồng chí Trần Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Phổ Yên đã đến dự án và kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Yên Bình giai đoạn 2 tại phường Đồng Tiến. Cùng đi có đại diện Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và chính quyền địa phương.

khu đô thị yên bình giai đoạn 2

Dự án Khu đô thị Yên Bình được thực hiện trong 02 giai đoạn khác nhau. Giai đoạn 1 với diện tích 30,2ha nằm trên địa bàn 2 phường: Đồng Tiến và Tân Hương đã hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Trong khi đó, giai đoạn 2 với diện tích 43,4ha nằm trên địa bàn phường Đồng Tiến được UBND tỉnh chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư tại quyết định số 107/QĐ-UBND ngày 31/1/2023. Điều chỉnh này cho phép tiến độ triển khai giai đoạn 2 của dự án được thực hiện từ quý I/2023 đến hết quý I/2025. Hiện nay, các ngành chuyên môn của thành phố đang phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư và chính quyền địa phương để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng của dự án.

khu đô thị yên bình giai đoạn 2

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đồng thuận của cư dân trong các tổ dân phố thuộc phường Đồng Tiến với dự án Khu đô thị Yên Bình. Ông đề nghị ngành chuyên môn của Thành phố tăng cường phối hợp cùng chính quyền địa phương, khẩn trương tổ chức các cuộc họp cộng đồng để phổ biến chủ trương chính sách bồi thường giải phóng mặt bằng, kiểm đếm công trình và tài sản trên đất, xét tái định cư và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người dân.

Theo: https://phoyen.thainguyen.gov.vn

Tags:

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng