ĐẤT NỀN PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN – 【MỚI NHẤT】

Đất nền Phổ Yên Thái Nguyên

Hướng tới mục tiêu lên thành phố, thị xã Phổ Yên đang đẩy mạnh phát triển các dự án đất nền khu dân cư, khu đô thị nhằm thu hút người dân đến sinh sống đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Đây cũng là một nội dung quan trọng trong các giải pháp được thị xã đề ra nhằm hiện thực hóa mục tiêu nghị quyết số 12 của ban thường vụ tỉnh ủy về xây dựng phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Thái Nguyên trước năm 2025.

Dưới đây là thống kê những dự án đất nền khu dân cư, khu đô thị tiềm năng đầu tư tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên trong giai đoạn 2021 đến 2025.

ĐẦU TƯ Ở ĐÂU ? NGỒN VỐN BAO NHIÊU? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


  1. Khu Đô Thị Việt Hàn

  CẬP NHẬT THÔNG TIN

  shophouse dự án việt hàn thái nguyên

  GIỚI THIỆU ĐẦU TƯ T12.2021

  Đầu Tư Cuối Năm – Sang Năm Rực Rỡ

  khu đô thị việt hàn

  • ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ
  • HOÀN THIỆN 90% HẠ TẦNG
  • CÔNG VIÊN KỲ QUAN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
  • XEM CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY
  BẢNG GIÁ VỊ TRÍ ĐẸP


   Hiện nay, với mức độ phát triển vượt bậc của sản xuất công nghiệp và tiến tới hoàn thành kế hoạch trở thành thành phố trước năm 2025 của thị xã Phổ Yên thì Dự án Khu đô thị Việt Hàn được đánh giá là dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng nhất khu vực Thái Nguyên.

   Cổng chào dự án Việt Hàn Phổ Yên
   Cổng chào dự án Việt Hàn Phổ Yên

   Dự án Việt Hàn Thái Nguyên có quy mô 38,03 ha, vị trí đối diện nhà máy SAMSUNG. Với đa dạng các loại hình sản phẩm như: liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư, nhà ở xã hội sẽ là lựa chọn hợp lý trong giai đoạn 2021 – 2025. ( Xem chi tiết dự án Tại đây)

   NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN VIỆT HÀN


    2. Khu đô thị Tấn Đức

    Trên thị trường, Được đánh giá ngang tầm với dự án Việt Hàn nhưng ở phân khúc giá thấp không thể không nhắc đến dự án Khu đô thị Tấn Đức  Eastern Park JSC. Mức giá đất nền Tấn Đức giao động từ 6 triệu – 15  triệu / m2. Thủ tục thanh toán, thanh khoản nhanh gọn.

    Khu đô thị Tấn Đức

    Dự án Tấn Đức Thái Nguyên nằm ngay nút giao Yên Bình. Đi thẳng vào cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên. Được xây dựng trên quy mô 18.8 ha với các sản phẩm liền kề, tổ hợp chung cư văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, …( Xem chi tiết dự án Tại đây)

    NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN TẤN ĐỨC


     3. Khu Dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên

     Tại ngay quốc lộ 3 cũ với hạ tầng đã hoàn thành Dự án Vinaconex 3 Phổ Yên đang là dự án được giao dịch thường xuyên với mục đích để đầu tư cũng như để ở.

     vinaconex 3 Phổ Yên

     Dự án vinaconex 3 Phổ Yên được xây dựng trên quy mô 9.98ha , có vị trí tại Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên và do Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 là chủ đầu tư.

     NHẬN MUA BÁN - KÝ GỬI ĐẤT NỀN VINACONEX 3


      4. KHU ĐÔ THỊ DANKO CITY

      Tên thương mại: Danko City Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Danko Group Vị trí Dự án: xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang – tỉnh Thái nguyên Tổng quy mô dự án: 50 ha

      5. Khu đô thị Phú Đại Cát

      Dự án được xây dựng trên quy mô 51.502 m2, có vị trí tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên và do Công ty TNHH XD & TM Tấn Đức là chủ đầu tư.

      6. Khu đô thị Kosy Sông Công

      Dự án được xây dựng trên quy mô 38,78 ha, có vị trí tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và do Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư.

      8. Khu đô thị Tân Việt

      Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721 m2, có vị trí tại phường Đồng Tiến,  và do Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Tân Đại Việt là chủ đầu tư.

      9. Khu đô thị Tân Tiến

      Dự án được xây dựng trên quy mô 6,7ha. Vị trí dự án: xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

      10. Dự án đất nền Picenza Plaza

      Dự án được xây dựng trên quy mô 40.4 ha. Vị trí dự án: bên bờ sông Cầu, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

      ĐẦU TƯ Ở ĐÂU ? NGỒN VỐN BAO NHIÊU? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


       Tin liên quan
       

       Tags: ,

       Thiết kế website bất động sản VN4U
       Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng