Vị trí Khu đô thị Yên Bình

Dự án Khu đô thị Yên Bình nằm ở phía Nam tỉnh Thái Nguyên, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và có hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với các trung tâm kinh tế lớn trong vùng, đồng thời cũng là vị trí cửa ngõ trung chuyển hàng hóa giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc.

Vị trí Khu đô thị Yên Bình

vị trí khu đô thị yên bình phổ yên thái nguyên

Dự án Yên Bình Thái Nguyên kết nối dễ dàng tới các tiện ích khu vực như Khu công nghiệp, nhà máy Samsung, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, bến xe… chỉ trong bán kính 5 – 6km. Bên cạnh đó với việc nằm ngay trên các tuyến đường trọng điểm như cao tốc Hà Nội – Thái NguyênVành Đai 5Quốc lộ 3 mới, … giúp cư dân di chuyển thuận lợi, thúc đẩy thông thương phát triển kinh tế với các tỉnh phía bắc và Hà Nội.

Tiềm năng vị trí khu đô thị Yên Bình

vị trí khu đô thị yên bình thái nguyên

Trung tâm mới của thành phố Phổ Yên, điểm đến của phát triển công nghiệp lớn nhất miền bắc với Khu công nghiệp Yên Bình, Khu công nghiệp Điềm Thụy, Nhà máy Samsung. Đó là những yếu tô cơ bản và lớn để Khu đô thị yên Bình là 1 trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn 2021 – 2025. Mobile clickmiamibeach.com gambling Accessibility – Your favorite casino games can be played on your mobile devices.

Liên hệ:

logo khu đô thị yên bình
PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ

 Địa chỉ: Đường Đại Lộ 5, Phường Đồng Tiến, thành phố Phổ Yên, Thái Nguyên

Website: https://datnenmienbac.net/du-an/khu-do-thi-yen-binh

chủ đầu tư Takara Hòa Bình Resort

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng