02 SAI LẦM KHI CHỌN MUA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

dat-nen-pho-yen-thai-nguyen-noi-dau-tu-tot-nhat

02 SAI LẦM KHI CHỌN MUA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

90% nhà đầu tư khi mua bất động sản thường mắc phải những sai lầm cơ bản, nhẹ chỉ mất vài trăm triệu, nặng thì mất toàn bộ số tiền vì vớ phải tài sản kém.

Ngoài những yếu tố vị trí, pháp lý, phong thủy thì người mua chỉ chăm tới lợi nhuận mà quên xem xét 2 yếu này:

1. Yếu Tố có DÒNG TIỀN hay KHÔNG CÓ DÒNG TIỀN

Dòng tiền là gì dưới đây là ví dụ đơn giản: Bạn mua 1 mảnh đất nền ( mua bất động sản ) rồi bỏ tiền ra xây lên một ngôi nhà – Ngôi nhà đó đem cho 1 người khác thuê vậy nơi đó được coi là có dòng tiền.

Nếu mảnh đất và ngồi nhà đó gần những trung tâm như trường học, khu du lịch, khu công nghiệp, bệnh viện… bạn có thể buôn bán kinh doanh và ra tiền ngay nơi đó cũng được gọi là dòng tiền.

2. Yếu tố LÃI VỐN cao hay thấp

Yếu tố này khác với dòng tiền: Ví dụ đất nền của bạn đã xây dựng và ý định cho thuê nhưng không có ai thuê anh buôn bán được như vậy là không có DÒNG TIỀN. Còn Yếu tố Lãi Vốn được hiểu hết sức đơn giản như sau “ Đó là Tiềm Năng Tăng giá của mảnh đất đó ( hay bất động sản đó).

Phân tích giá trị đất nên: Ở những nơi phát triển rồi giá đất nền sẽ ở ngưỡng tương đối ổn định. Nhưng những nơi đang phát triển thì giá trị tiềm năng của đất nền Việt Hàn City lại đưởng hưởng tiềm năng Lãi Vốn của nơi đó.

  • Nếu chọn không đúng sẽ dẫn tới việc lỗ. Một mảnh đất ở nội thành có giá rất cao nhưng lại là nơi có Dòng Tiền
  • Một mảnh đất ở xa trung tâm giá đầu vào thấp nhưng lại là nơi không có dòng tiền.

.

QUAN TRỌNG:  nhà đầu tư nên chọn những tài sản có cả hai yếu tố là LÃI VỐNDÒNG TIỀN.

dau-tu-dat-nen-bat-dong-san

Kinh nghiệm rút ra ví dụ 1 số thị trường:

Đối với Hà Nội:

canh-view-tu-tren-cao-du-an-an-lac-symphony

Không nên mua những nơi đã quá phát triển trừ khi bạn đã có mục đích sử dụng bất động sản ở đó để tự kinh doanh buôn bán. Nên mua những vùng đang phiết triển ĐẶC BIỆT thời điểm hiện tại nên mua ở khu vực Hoài Đức những cũng giáp với trung tâm điển hình như một số dự án trọng điểm như: Khu đô thị đại học vân canh hay còn gọi là Khu Đô Thị AN LẠC Green Symphony sẽ ra hàng vào tháng 8.2018

 

Đối với thị trường Thái Nguyên:

 

Hầu hết các nhà đầu tư điều biết đến các khu trọng điểm về công nghiệp như KCN Sông Công, KCN SAMSUNG đều có giá trị tiềm năng về bất động sản. Ví dụ điển hình như dự án Việt Hàn City Phổ Yên có vị trí giáp với trung tâm thị xã – đối điện khu samsung trong khi đó dự án là khu đô thị có tiềm năng phát triển khác cao có dòng tiền và có Lãi vốn.

khu đô thị việt hàn

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ: 0969 033 003

 

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng