5 Yếu Tố Đầu Tư Đất Nền An Toàn Và Sinh Lời ???

Đó là chia sẻ của ông KTS Phạm Quốc Lâm, một người có tiếng trên thị trường đầu tư Bất động sản với những chia sẻ giá trị giúp các nhà kinh doanh hay đầu tư bất động sản đất nền có tầm nhìn mới về nghề sinh lời cao này.

Dưới đây là:  5 Yếu Tố Đầu Tư Đất Nền An Toàn Và Sinh Lời ???

Tin liên quan

1.Vị trí

vị trí khu đô thị việt hàn

Khi đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển. Dự án mà bạn đang tìm hiểu có kết nối giao thông thuận lợi lợi không? Xung quanh có những tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính… không? Đôi khi một cách để tính toán đơn giản đó là bạn chỉ cần tính từ vị trí nhà bạn đến các khu trung tâm mất bao nhiêu thời gian có tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển không?

2. Giá cả hợp lý

Khi nói đến giá mọi người thường có câu nói giá đắt hay giá rẻ, trên thực tế chúng ta phải lưu ý giá của một dự án phải phù hợp. Phù hợp ở đâu là so sánh với giá thị trường tại khu vực đó chứ không phải so sánh với dự án ở nơi khác hoặc giá của nhà nước. Vậy các bạn nên tham khảo giá thị trường xung quanh như đất nhà dân, đất dự án gần đó để có thể biết được mức giá để đàm phán về giá. If you bet 10 coins during an hour, you will earn 100 AVS points; AVS points divided by betting volume can change your bet clickmiamibeach.com reward, but never your slot rewards.

3. Quy hoạch thiết kế

Quy hoạch thiết kế cũng đánh giá một phần rất lớn đến dự án đất nền thái nguyên có phát triển về sau hay không. Xung quanh cũng như nội khu đường xá có được quy hoạch và thiết kế hợp lý không. Có kết nối với tiện ích dễ dàng không ? Có bị đông quá gây ùn tắc không?

4.Chất lượng và Tiến Độ thi công

Các bạn nên tìm hiểu những thông tin chính xác nhất từ những sàn giao dịch về chủ đầu tư. Các bạn phải lựa chọn những dự án có chủ đầu tư với chất lượng và tiến độ thi công trình tốt. Có kế hoạch và quy trình về kiểm duyệt và thi công chặt chẽ điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này của bạn cũng như thời gian thanh khoản của dự án.

Tham khảo dự án mới nhất khu SAMSUNG Thái Nguyên: dự án Việt Hàn phổ yên thái nguyên

5. Tính Thanh Khoản

Điều cuối cùng quyết định việc đầu tư đất nền an toàn và sinh lời cao đó là tính thanh khoản của dự án. Khi dự án đã bàn giao việc bán ra cả các bạn phải dễ dành ví dụ như tôi muốn bán đi là bán được ngay chứ không phải đăng tin quảng cáo nhờ người thân bạn bè mới có thể bán được.

Chúc các bạn đầu tư đất nền thành công và luôn nhớ: Phòng Ngừa Rủi Do Không Lo Mất Trắng. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Khu Đô Thị Việt Hàn

 

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng