TIẾN ĐỘ THI CÔNG – Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên | 0969 033 003

Tiến Độ Thi Công Dự án Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên
SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI ĐÂY

Khu Đô Thị Việt Hàn City đã chính thức được đầu tư với số vốn lên đến 1.300 tỷ  đồng. Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư Xây dự Hạ Tầng Hồng Long sẽ mang đên cho cư dân nơi đâu một nơi sống một Khu Đô Thị Việt hàn City sầm uất phát triển nhất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên.

Thời gian dự án tiến hành khởi côn san lấp mặt bằng cũn như các hạng mục liên quan như đền bù sẽ được thực hiện vào đầu tháng 8 năm 2018.

Tin liên quan
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN
VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN CITY PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN
TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN CITY PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN
CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ DỰ ÁN LỚN TRỊ GIÁ GẦN 1.300 TỶ ĐỒNG – DỰ ÁN ĐẤT NỀN GẦN SAMSUNG THÁI NGUYÊN
Bởi lẽ, dự án Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên – mọi điều kiện từ vị trí tọa lạc đến quy mô, tiện ích nội – ngoại khu… đều là yếu tố đắt giá sẽ làm dậy sóng thị trường tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Song song đó, đội ngũ nhân sự của Hải Long Land với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng tinh thần luôn “cháy” hết mình với mỗi dự án sẽ chính là nhân tố đưa dự án lên một tầm cao mới. Mọi sự kỳ vọng về thành công của dự án đều sẽ được đội ngũ nhân sự rất mạnh của Hải Long Land đáp ứng tốt nhất.

Quy mô dự án lên tới 38 ha với đầy đủ các hạng mục chính như: khu Trung tâm thương mại; khu nhà ở xã hội dạng chung cư; khu nhà hàng, khách sạn; trạm xăng, trạm y tế…

Về tổ hợp tiện ích nội khu, đơn vị đã đặc biệt chú trọng đầu tư nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống trọn vẹn nhất. Một không gian giao thoa giữa Việt – Hàn sẽ hiển hiện ngay khu sâm nấm, khu vực tổ chức hội chợ kim chi… tạo sự khác biệt cũng như sức cuốn hút riêng cho dự án.

ky-ket-du-an-hong-long-thai-nguyen-du-an-viko-city-thai-nguyen-3

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng