ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Phổ Yên nắm giữ vị trí, vai trò chiến lược của tỉnh Thái Nguyên

lý do đầu tư đất nên thái nguyên

Sức nóng của bất động sản Phổ Yên còn được lý giải ở vị trí chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam Thái Nguyên – tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội – Phổ Yên luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh. Đây được xem là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của thị xã trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Phổ Yên phát triển.

Đầu tư đất nền phổ yên

“Cú hích” từ  quá trình đưa Phổ Yên lên thành phố vào năm 2020

thị xã phổ yên

Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển vược bậc sau khi được Thủ tướng Chính phủ Quyết định công nhận Đô thị loại III vào ngày 27/12/2019, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã vươn lên trở thành một trong những địa phương thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.Ngoài ra, trong lộ trình đưa Phổ Yên tiến lên Thành phố vào năm 2020, thị xã Phổ Yên đã có bước “chuyển mình” vượt bậc về mọi mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. 

Giá đất Phổ Yên đang rẻ hơn nhiều so với giá trị mà nó mang lại

Kế hoạch đưa thị xã Phổ Yên lên thành phố vào năm 2020 thì thị trường bất động sản tại đây thay đổi từng ngày. Nếu chỉ khoảng 4 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2; thì đến nay, giá đất nền đã lên tới 6.5 – 12 triệu/m2. Đất ở những khu vực gần Samung Thái Nguyên giá còn tăng lên đến 12 – 15triệu/m2. Dự báo con số này sẽ còn tăng trong nhiều năm tới theo bước chuyển mình của thị xã.

Đất nền luôn là kênh đầu tư an toàn

Tiến độ thi công khu đô thị việt hàn

Đặt lên bàn so sánh với các loại hình bất động sản khác thì phân khúc đất nền được đánh giá là kênh đầu tư khá dễ dàng, vốn đầu tư ban đầu mỏng. Đặc biệt, dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn ở mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các NĐT, trong giỏ hàng BĐS, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị tốt nhất.

Nơi tập trung Khu Công nghiệp lớn nhất khu vực Miền Bắc

 Vị trí trung tâm của thị xã Phổ Yên và gần kề nhiều khu công nghiệp, và đặc biệt sẽ đón đầu chuẩn bị cho nhà máy Samsung mở rộng giai đoạn 2  với quy mô 100 ha ngay cạnh dự án. Điểm nhấn quan trọng cho thị xã Phổ Yên, là từ năm 2013 đã đón Dự án của Tập đoàn Samsung tại khu công nghiệp Yên Bình. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Nguyên hiện nay với tổng số vốn đầu tư lên đến 3,5 tỷ USD trên diện tích 200ha, khi đi vào hoạt động đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương và cả những tỉnh lân cận. Từ đó, Phổ Yên được các nhà đầu tư tìm đến như một trung tâm khu công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên và khu vực trung du miền núi phía bắc. đầu tư đất nền phổ yên

Dự án đáng đầu tư năm 2020 tại Phổ Yên Thái Nguyên

khu đô thị việt hàn

Khu đô thị Việt Hàn thuộc thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Quy mô dự án 38,03 ha với thiết kế, quy hoạch đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu sẽ là điểm nhấn trong quá trình phát triển của thị xã Phổ Yên. Dự án Việt Hàn sẽ mang đến cho cư dân với đa dạng dòng sản phẩm nhà ở như: Shophouse – Biệt thự – Liền kề và 8 tòa nhà ở xã hội để đảm bảo nhu cầu an sinh xã hội cho người Phổ Yên. 

đầu tư đất nền phổ yên

Tags:

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng