Đầu tư Bất động sản Thái Nguyên. NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Đóng cửa nhà máy TV ở Thiên Tân, Samsung sẽ chuyển một phần hoạt động sản xuất sang Việt Nam. NetPlay was launched in July of 1994 by a team of online slot players that wanted to create pai gow poker side bet payouts games that were as close to a land based casino experience as possible. Vậy có nên đầu tư bất động sản thái nguyên thời điểm này hay không?

Theo tờ báo Nikkei Asian Review dẫn lời người đại diện Samsung Electronics, nhà máy sản xuất TV Trung Quốc duy nhất tại Thiên Tân sẽ đóng cửa vào cuối tháng 11/2020. Một phần sản xuất của nhà máy sẽ được chuyển sang Việt Nam, cụ thể là ở Phổ Yên, Thái Nguyên.
đầu tư bất động sản thái nguyên Đầu tư bất động sản thái nguyên
Lý do là vì sức tăng trưởng của Samsung Thái Nguyên hiện đang mạnh mẽ nhất và nguồn nhân lực tại đây là dồi dào nhất. Do vậy, các dự án bất động sản nhanh chóng được đầu tư và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của số lượng đông đảo công nhân. Trong khi đó, Samsung Bắc Ninh lại sở hữu số lượng nhân công khiêm tốn hơn. Theo tìm hiểu, giá đất nền trong các dự án gần Samsung tại Thái Nguyên năm 2019 trong khoảng từ 30-40 triệu đồng/m2 còn Bắc Ninh là khoảng 40-45 triệu đồng/m2. Có thể thấy, giá đất tại Thái Nguyên thấp hơn Bắc Ninh trong khi mật độ dân cư tại khu vực gần nhà máy Samsung ở hai địa điểm lại có sự chênh lệch rất lớn.
 
Đã nhắc đến bất động sảnThái Nguyên mà bỏ qua dự án Khu đô thị Việt Hàn, Phổ Yên thì không khác gì bạn đang bỏ qua một cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Có thể nói, việc hình thành Khu đô thị này như mở ra một không gian hoàn toàn mới giữa lòng công nghiệp hiện đại. Việt Hàn không chỉ là Khu đô thị có quy mô lớn nhất Phổ Yên, mà còn là dự án có quy hoạch để trở thành khu đô thị kiểu mẫu và hơn hết, nơi đây chỉ cách Samsung Thái Nguyên hơn 1km. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này, bạn có thể truy cập website: https://datnenmienbac.net/du-an/khu-do-thi-viet-han/ 

Chỉ đường Google Maps:

Video giới thiệu dự án Việt Hàn

 
 
Khu đô thị Việt Hàn Khu đô thị Việt Hàn
Từ sự việc Samsung chuyển một phần hoạt động sản xuất sang Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng nền kinh tế Thái Nguyên sẽ xuất hiện thêm những sắc màu tươi sáng, đồng thời thị trường bất động sản Thái Nguyên trong 5 năm tới sẽ vô cùng sôi động, nhộn nhịp, đông đúc và phát triển. Trong đó, có sự hiện diện của những khu đô thị văn minh, hiện đại, mà điểm sáng giữa lòng công nghiệp này là dự án Khu đô thị Việt Hàn.
 
 

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng