THỊ XÃ PHỔ YÊN LÊN THÀNH PHỐ – CUỐI NĂM 2022

Phổ yên lên thành phố
Phổ yên lên thành phố
NHẬN BÁO GIÁ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI NGUYÊN


   
  Ngày 29/12/2021 Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thẩm định hồ sơ, đề án thành lập các phường thuộc Thị xã Phổ Yên lên Thành phố Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên.
  thị xã phổ yên lên thành phố
  Đồng chí Nguyễn Duy Thăng thứ trưởng Bộ nội vụ chủ trì hội nghị . Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Việt Hùng Ủy viên dự quyết ban cấp hành TW Đảng, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh cùng các lãnh đạo sở ban ngành của tỉnh và thị xã Phổ Yên.
   
  Trong hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh quyết tâm rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu xây dựng thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh chậm nhất vào cuối năm 2022. Với mục tiêu này đồng chí chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các bộ ngành để thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trong thời gian sớm nhất. Đồng thời giao sở nội vụ phối hợp với thị xã Phổ Yên và các sở liên quan hoàn thiện hồ sơ đề án trên cơ sở góp ý của các đại biểu dự hội nghị.
   
  Kết luận hội nghị: Thứ trưởng bộ nội vụ Nguyễn Duy Thăng đánh giá cao chất lượng hồ sơ về đề án thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên trực thuộc tỉnh Thái Nguyên. Nguyên thứ trưởng để nghị UBND tỉnh Thái Nguyên tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ ngành bổ sung hoàn thiện hồ sơ đề án gửi Bộ Nội Vụ để trình chính phủ xem xét trình UB thường vụ quốc hội trong thời gian sớm nhất.

  Một trong những điều kiện về cơ sở hạ tầng tại thị xã Phổ Yên đã được các dự án bất động sản đã và đang hoàn thiện. Đặc biệt dự án Khu đô thị Việt Hàn với quy hoạch 38,03ha bao gồm các sản phẩm liền kề, biệt thự, chung cư NOXH cùng với các tiện ích nội khu: Trung tâm hành chính xã, phường, trường học, trạm y tế, cùng với khu vui chơi như Công viên kỳ quan thế giới, sân tennis, bể bơi… Dự án Việt Hàn đã là nơi đầu tư tiềm năng tại thị xã Phổ Yên trước khi lên thành Phố cuối năm 2022.

  Xem thêm dự án tại: https://datnenmienbac.net/du-an/khu-do-thi-viet-han/

  Thiết kế website bất động sản VN4U
  Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng