THÁNG NGÂU – Tháng đầu tư Bất Động Sản Khôn Ngoan

Theo quan niệm của người phương Đông, tháng 7 âm lịch hàng năm được coi là tháng “cô hồn” dễ gặp điều xui xẻo. Tuy nhiên, những năm gần đây, thị trường bất động sản đã có sự “đảo chiều” lớn khi rất nhiều chủ đầu tư đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn và đầu tư tháng ngâu ngày càng trở thành lối rẽ riêng của các nhà kinh doanh sành sỏi.


Lý do:

Thời điểm này các nhà chủ đầu tư đưa ra những ưu đã chiết khấu siêu khủng

Được biết, tại một số dự án chung cư nội đô, tất cả các giao dịch trong tháng ngâu sẽ được tặng ngay 2 năm phí dịch vụ quản lý, cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị như: xe máy SH 125i, voucher thẻ học mầm non, hưởng mức chiết khấu hấp dẫn từ 4-6% giá trị hợp đồng, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng…., thậm chí có chủ đầu tư còn mạnh tay: nhận nhà ở ngay chỉ phải thanh toán 40%, 60% sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

dự-án-khu-đô-thị-việt-hàn-city-phổ-yên-thái-nguyên

Những dự án đất nền mới ra mắt ngay cuối tháng 6 đầu tháng 7 âm lịch

Chu dù là tháng ngâu ( tháng 7 âm lịch) những đối với những dự án đất nền phổ yên nói riêng hay những dự án đầu tư đất nền nói chung thì thời điểm ra bản hàng là thởi điểm quan trọng nhất đối với những nhà đầu tư. Theo anh Tuấn một người chuyên đầu tư đất nền Phổ Yên cho biết: ” Đối với những người kinh doanh họ quan niệm nhiều nhưng đối với ai biết nhìn nhận được sức phát triển lớn mạnh ở Phổ yên thì việc đầu tư và tháng 7 đôi khi lại là khởi sắc nhất. Dự án mới ra giá sẽ tốt nhất trong các giai đoạn sau này cũng như khi người bán ra thì giá thị trường cũng chỉ đang chững lại nên giá đất nền phổ yên lúc này lại ở mức an toàn.” Anh Tuấn còn trao đổi thêm: ” Sắp tới đây có dự án Khu đô thị Việt Hàn City sẽ ra mắt – dự án đối diện khu Samsung vậy các nhà đầu tư có kiêng ở tháng 7 không – tôi nghĩ sẽ ko ai kiêng đâu bởi đây là giai đoạn duy nhất an toàn đối với dân đầu tư như chúng tôi”

Xem thêm thông tin dự án: Khu Đô Thị Việt Hàn City

 

 

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng