Hình Ảnh Thực Tế Dự án Vinaconex 3 Phổ Yên – 📞0969.033.003

Dự Án Khu Dân Cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence Thái Nguyên nằm ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng thuộc quốc lộ 3, nối liền thành phố Sông Công Thái Nguyên tới thành phố Hà Nội. Đây được xem là vị trí vàng vô cùng hấp dẫn cả khách đầu tư lẫn người dân mua nhà để ở bởi dự án được thừa hưởng những giá trị liên kết vùng và hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án Vinaconex 3 Phổ Yên Thái Nguyên.

vinaconex-3-pho-yen-nga-ba-ba-hang tien-do-thi-cong-vinaconex-3-pho-yen-rat-nhanh-chong tien-do-thi-cong-vinaconex-3-pho-yen hinh-anh-thuc-te-vinaconex-3-pho-yen-2018 he-thong-duong-trong-vinaconex-3-pho-yen he-thong-cap-thoat-nuoc-vinaconex-3-pho-yen co-so-han-tang-vinaconex-3-pho-yen CO-NEN-DAT-COC-THIEN-CHI-VINACONEX-3

 

Vị trí dự án Khu Dân Cư VinaConex 3 Phổ Yên Thái Nguyên thuộc xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên là một trong những dự án đất nền gần khu công nghiệp Samsung thái nguyên có tiềm năm phát triển mạnh nhất thị xã phổ yên nói riêng cũng như Thái Nguyên nói chung.

vi-tri-du-an-vinaconex-3-pho-yen-thai-nguyen

Dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên nằm ngay trên mặt đường Phạm Văn Đồng, thuộc quốc lộ 3 nối liền thành phố Sông Công Thái Nguyên tới thành phố Hà Nội.

Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng hấp dẫn cả khách đầu tư lẫn người dân mua nhà để ở, bởi xung quanh đều là các khu dân cư đông đúc, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển…

Biet-thu-Phung-Khoang-chu-dau-tu

Từ dự án đất nền Phổ Yên Residence chỉ mất:

♦  2 km tới trung tâm thị xã Phổ Yên (Ủy ban nhân dân, bưu điện, chợ, ga Phổ Yên…)

♦  5 km tới trung tâm thành phố Sông Công

♦  6 km tới khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung Thái Nguyên

♦  60 km tới thành phố Hà Nội

• LIÊN HỆ GIÁ BÁN ĐẤT NỀN VINACONEX 3 PHỔ YÊN: 📞0969.033.003

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng