CÁCH CHỌN SIZE QUẦN SIZE NHỎ CHO NẤM LÙN

CHỌN SIZE QUẦN SIZE NHỎ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách chọn size quần size nhỏ cho nấm lùn như thế nào để chính xác nhất. Một số ví dụ điển hình:

+ Lấy chiều cao và cân nặng để chọn size mà cũng không vừa !
+ Không biết quần có ngắn quá hay dài quá không?
+ Mặc size XXS thì chật và XS thì lại rộng thì phải làm sao?

cách chọn size quần size nhỏ

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://www.tiktok.com/@truongshopnho

Như các bạn đã biết thì tỉ lệ cơ thể mỗi người là đều khác nhau. nên để chọn size chuẩn cho các cô nàng nấm lùn thì phải quan tâm những điểm chính sau đây.

Thứ nhất: Chiều cao

Nếu bạn đang quan tâm đến quần size nhỏ của Trường Shop Nhỏ, hãy lưu ý rằng 100% các sản phẩm đều có cạp cao trên rốn. Để tính chiều dài của quần, bạn cần đo từ trên rốn khoảng 2cm hoặc 3cm và kéo dài xuống đến chân. Khi làm như vậy, bạn sẽ biết được chiều dài của quần và xác định được kích cỡ phù hợp với bạn. Hãy thực hiện theo hướng dẫn này để đảm bảo quần bạn chọn sẽ vừa vặn và thoải mái khi mặc.

cách chọn size quần size nhỏ

Thứ 2: Số đo vòng eo

Để lựa chọn size phù hợp với bạn, ngoài việc đo chiều dài quần như đã hướng dẫn ở trên, bạn cũng cần đo vòng eo của mình tại vị trí trên rốn khoảng 2cm hoặc 3cm. Sau đó, bạn so sánh số đo của mình với bảng size có sẵn trong phần mô tả sản phẩm trên giỏ hàng của Trường Shop Nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn chọn được size quần phù hợp với vóc dáng của mình và mang lại sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Hãy lưu ý các bước này để đảm bảo bạn chọn được size quần size nhỏ tốt nhất cho nấm lùn.

cách chọn size quần size nhỏ

Thứ 3: Một số thông số khác

Bên cạnh việc có các size quần size nhỏ, shop của chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thông số vòng 3, vòng đùi và các thông số khác để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ thể của mình. Hãy tham khảo thông tin chi tiết này để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp và thoải mái khi sử dụng.

Thứ 3: Form quần

Nếu bạn đã trải qua tình trạng mặc size XXS chật và size XS lại rộng ở các cửa hàng khác, thì hãy lựa chọn ngay size XS tại cửa hàng của chúng tôi. Vì shop của chúng tôi có hình dáng và form quần nhỏ, vì vậy size XS sẽ phù hợp hơn với bạn.

ĐỊA CHỈ MUA QUẦN SIZE NHỎ

Trường shop nhỏ - quần áo size nhỏ

Hiện tại Shop nhà mình đang có quần loe size nhỏ, quần baggy size nhỏ, quần ống đứng size nhỏ.
Đầy đủ size và luôn được hỗ trợ đổi trả nếu không vừa ạ.

MUA SẮM ONLINE TẠI

Trường Shop Nhỏ – Quần Áo Size nhỏ

MUA SẮM OFFLINE LINE TẠI

  • Địa chỉ: ngõ 33 Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 088 688 1000

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng