Top 10 Những dự án đất nền Tiềm Năng nhất khu Vực Thái Nguyên

Đất nền Thái Nguyên đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân, thị trường giao dịch sôi động với lợi nhuận cao khiến phân khúc này được kỳ vọng bứt phá trong năm 2022 tại đây.Theo nhận định từ Hội môi giới BĐS Việt Nam thì trong thời kỳ dịch covid hiện nay đầu tư bất động sản an toàn nhất vẫn là đầu tư đất nền dự án tại các khu công nghiệp.

DANH SÁCH DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ


Dưới đây là điểm mặt Top 10 Dự án Đất Nền Tiềm năng Nhất tại Thái Nguyên và là những dự án đầu tư đất nền thái nguyên tốt nhất năm 2022

1. Khu Đô Thị Vĩ Cầm

Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dài theo bờ Sông Công thơ mộng thuộc phường phố Cò và phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, Thái Nguyên.

khu đô thị vĩ cầm sông công

Dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công hoàn thành nhằm cụ thể hóa quy hoạch chi tiết Khu đô thị sinh thái dọc sông Công đã được phê duyệt. Dự án được triển khai sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước; đồng thời từng bước hoàn thiện mục tiêu xây dựng thành phố Sông Công sớm trở thành đô thị loại II.

NHẬN BÁO GIÁ


  Tên dự án: Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A
  Tên thương mại KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM
  Vị trí:  Phường Phố Cò, Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hải Long
  Quy mô Tổng diện tích: 48,05 ha

  + Đất ở 39,7%: 19,2 ha

  + Đất cây xanh 20,8%: 9,7 ha

  + Đất giao thông 32,05%: 15,8 ha

  Quy mô:   Các sản phẩm của dự án: Liền kề, shophouse, Biệt thự, Nhà ở xã hội
  Tổng mức đầu tư  1124 tỷ
  Thời gian thực hiện  06/2022 – 06/2025
  Báo giá:  088 688 1000

  1. Khu Đô Thị Việt Hàn

  CẬP NHẬT THÔNG TIN

  thành phố phổ yên

  • ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ
  • HOÀN THIỆN 90% HẠ TẦNG
  • CÔNG VIÊN KỲ QUAN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
  • XEM CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY
  BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  Hiện nay, với mức độ phát triển vượt bậc của sản xuất công nghiệp và thị xã Phổ Yên đã lên thành phố T02.2022 thì Dự án Khu đô thị Việt Hàn được đánh giá là dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng nhất khu vực Thái Nguyên.

  Cổng chào dự án Việt Hàn Phổ Yên
  Cổng chào dự án Việt Hàn Phổ Yên

  Dự án Việt Hàn Thái Nguyên có quy mô 38,03 ha, vị trí đối diện nhà máy SAMSUNG. Với đa dạng các loại hình sản phẩm như: liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư, nhà ở xã hội sẽ là lựa chọn hợp lý trong giai đoạn 2021 – 2025. ( Xem chi tiết dự án Tại đây)

  NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN VIỆT HÀN  2. KHU ĐÔ THỊ YÊN BÌNH

  Khu đô thị Yên Bình là dự án trọng điểm của thành phố Phổ Yên, Thái Nguyên. Được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình.

  Là dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Phổ Yên, Thái Nguyên nằm ngay cạnh khu công nghiệp Yên Bình với tiềm năng phát triển bậc nhất miền bắc. Khu đô thị Yên Bình đầy đủ pháp lý và đồng bộ hạ tầng tiện ích duy nhất trên địa bàn.

  Xem thêm Thông tin dự án Yên bình Thái Nguyên

  đất nền khu đô thị yên bình

  BẢNG GIÁ MỚI NHẤT  3. Khu đô thị Tấn Đức

  Trên thị trường, Được đánh giá ngang tầm với dự án Việt Hàn nhưng ở phân khúc giá thấp không thể không nhắc đến dự án Khu đô thị Tấn Đức  Eastern Park JSC. Mức giá đất nền Tấn Đức giao động từ 6 triệu – 15  triệu / m2. Thủ tục thanh toán, thanh khoản nhanh gọn.

  Khu đô thị Tấn Đức

  Dự án Tấn Đức Thái Nguyên nằm ngay nút giao Yên Bình. Đi thẳng vào cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên. Được xây dựng trên quy mô 18.8 ha với các sản phẩm liền kề, tổ hợp chung cư văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, …( Xem chi tiết dự án Tại đây)

  NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN TẤN ĐỨC  4. Khu Dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên

  Tại ngay quốc lộ 3 cũ với hạ tầng đã hoàn thành Dự án Vinaconex 3 Phổ Yên đang là dự án được giao dịch thường xuyên với mục đích để đầu tư cũng như để ở. 

  vinaconex 3 Phổ Yên

  Dự án vinaconex 3 Phổ Yên được xây dựng trên quy mô 9.98ha , có vị trí tại Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên và do Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 là chủ đầu tư.

  NHẬN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN VINACONEX 3  5. KHU ĐÔ THỊ DANKO CITY

  Tên thương mại: Danko City
  Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Danko Group
  Vị trí Dự án: xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang – tỉnh Thái nguyên
  Tổng quy mô dự án: 50 ha

  6. Khu đô thị Phú Đại Cát

  Dự án được xây dựng trên quy mô 51.502 m2, có vị trí tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên và do Công ty TNHH XD & TM Tấn Đức là chủ đầu tư.

  7. Khu đô thị Kosy Sông Công

  Dự án được xây dựng trên quy mô 38,78 ha, có vị trí tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và do Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư.

  8. Khu Dân Cư Đông Tây

  Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721m2, có vị trí tại xóm Xứ, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên và do Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Phổ Yên là chủ đầu tư. In grey parr, oil exposure resulted in a significant increase in follicle growth and a casinodulacleamy.com decrease in vitellogenin levels.  (Xem chi tiết dự án tại: Khu dân cư đông tây)

  9. Khu đô thị Tân Việt

  Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721 m2, có vị trí tại phường Đồng Tiến,  và do Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Tân Đại Việt là chủ đầu tư. 

  10. Khu đô thị Tân Tiến

  Dự án được xây dựng trên quy mô 6,7ha. Vị trí dự án: xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

  11. Dự án đất nền Picenza Plaza

  Dự án được xây dựng trên quy mô 40.4 ha. Vị trí dự án: bên bờ sông Cầu, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

  ĐẦU TƯ Ở ĐÂU ? NGỒN VỐN BAO NHIÊU? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  Tin liên quan
  

  Thiết kế website bất động sản VN4U
  Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng