Cập Nhật Tiến Độ Thi Công – Dự án Đất nền Khu Dân Cư Đông Tây – Phổ Yên – Thái Nguyên – Gần SAMSUNG Thái Nuyên

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây – Phổ Yên – Thái Nguyên đã không còn xa lạ gì với giới đầu tư bất động sản. Có thể nói đây là dự án hội tụ đầy đủ tiềm năng mà những nhà đầu tư thông thái khó lòng có thể bỏ qua.

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, dự án bước vào giai đoạn 2 với đầy đủ khí thế cũng như quyết tâm của các đơn vị từ chủ đầu tư đến các đơn vị thi công xây dựng, đơn vị sàn phân phối – Hải Long Land… Trong giai đoạn 2 này, chủ đầu tư dốc sức hoàn tất chuỗi dịch vụ tiện ích tại dự án nhằm mang tới cho các cư dân tương lai của dự án những trải nghiệm sống đẳng cấp, quý giá nhất.

khu-dân-cư-đông-tây-phổ-yên-thái-nguyên

Theo cập nhật mới nhất của Hải Long Land từ công trường dự án, hệ thống cống ngầm gần như đã được hoàn thiện tới 85%. Hệ thống cây xanh cũng đã được bổ sung với số lượng lớn, sự trong lành đã bắt đầu hiện diện tại nơi đây. Theo quy hoạch chi tiết dự án, tổng diện tích dành cho cây xanh là khá lớn, phân bổ đều khắp các khu sân golf, khu ẩm thực, tâm linh và không gian sống của cư dân.

Hạ tầng dự án với sự hiện diện của đại lộ vàng 24m, tuyến nội khu 16m đã hoàn thiện, bước đầu làm nên diện mạo, tầm cỡ dự án. These include traditional casinodulacleamy.com 3 reel slots, 4, 6 and 9 reel slots, video slots, and some of the newest games such as MOBILE SLOTS. Quý khách hàng có thể theo dõi những hình ảnh dưới đây để có cái nhìn bao quát nhất về tiến độ dự án t5/2018:

Cập nhật tiến độ Khu dân cư đông tây phổ yên thái nguyên:

Khu Dân Cư Đông Tây Phổ Yên Thái nguyên ✅【NHẬN ĐẶT CỌC】 VÀ 【GIỮ CHỖ NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN】☎️LIÊN HỆ HOTLINE: 0969.033.003khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-2 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-3 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-4 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-5 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-6 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-7 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-8 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-9 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-10 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-11 khu-dan-cu-dong-tay-pho-yen-thai-nguyen-12

 

Thiết kế website bất động sản VN4U
Đất Nền Miền Bắc Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng

bảng giá


    Giới thiệu khu đô thị Vĩ Cầm